Mơ Thấy Con Gà Đánh Số Gì? Bật Mí Số Cực Chuẩn Chơi Là Trúng

mơ thấy con gà đánh số gì

Mơ thấy con gà đánh số gì chắc hẳn là điều mà bất cứ ai vừa mơ thấy giấc mơ này đều muốn biết câu trả lời. Nhưng bạn có biết ẩn sau giấc mơ này không chỉ là con số may mắn mà còn có điềm báo tương lai ứng nghiệm nữa. Cùng xem Thabet giải mã giấc mơ thấy gà từ A – Z ngay sau đây.

Mơ thấy con gà ẩn chứa điềm báo gì?

Không phải mơ thấy con gà đánh số gì cũng giống nhau và mang tới các điềm báo giống nhau đâu. Mỗi con gà bạn gặp trong mơ lại có những ý nghĩa riêng:

Mơ thấy con gà ẩn chứa điềm báo gì?

Mơ thấy con gà ẩn chứa điềm báo gì?

Chiêm bao thấy gà trống

Tuyệt vời, con gà trống trong mơ này cho biết bạn sẽ gặp được may mắn trong thời gian tới. Công danh rộng mở, tài lộc dồi dào và chuyện tình cảm cũng thăng hoa nở rộ. Nếu trong mơ con gà đó còn gáy thì chứng tỏ đang có ai đó yêu đơn phương bạn đó.

Chiêm bao thấy gà mái

Gà mái cũng là điềm báo tốt lành dành cho bạn. Nó cũng báo hiệu tiền tài của bạn rất xán lạn. Thế nhưng nếu trong mơ gà mái chạy lòng vòng thì hãy cẩn trọng kẻo bạn bị tai bay vạ gió.

Chiêm bao thấy gà con

Mơ thấy con gà đánh số gì nếu đó là gà con? Con gà con này cho thấy các dự định bạn đang ấp ủ đều sẽ thành hiện thực dù trước đó bạn gặp nhiều khó khăn trắc trở. Nếu trong giấc mơ của bạn có nguyên một đàn gà con thì thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn và suôn sẻ.

Chiêm bao thấy gà chọi

Tất cả các mối quan hệ ngoại giao hay công việc của bạn cũng nên cẩn trọng hơn khi gặp chú gà chọi này trong mơ. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng cho thấy bạn là người rất mạnh mẽ, không sợ khó, dám đương đầu thử thách dù biết trước là khó khăn.

Chiêm bao thấy gà rừng

Giấc mơ này chính là lời nhắc nhở bạn không nên chờ đợi điều gì từ ai cả. Đừng nghĩ gì quá nhiều, mọi thứ sẽ an bài. Bạn sẽ có quý nhân phù trợ để vượt qua mọi khó khăn trong công việc mà mình đang gặp phải.

Chiêm bao thấy gà bị chết

Mơ thấy con gà đánh số gì nếu con gà bạn gặp trong mơ là gà chết? Giấc mơ này chính là điềm báo xấu nói rằng công việc của bạn đang gặp trắc trở, có kẻ cố tình hãm hại.

Đồng thời giấc mơ gà chết này cũng cho thấy bạn đang mất tự tin vào chính mình. Bạn đang nhìn cuộc sống bằng cái nhìn bi quan, mọi thứ đều đang bế tắc.

Chiêm bao thấy gà đẻ trứng

Nếu trong mơ con gà bạn gặp đang đẻ trứng thì thật tuyệt vời, gia đình bạn chuẩn bị đón chào thành viên mới. Còn nếu thấy gà đang ấp trứng thì chúc mừng bạn chuẩn bị nhận được những tin tốt lành về việc học tập.

Chiêm bao gà chạy vào trong nhà

Không có gì đáng ngại cả, giấc mơ này cho biết bạn có thể được sống trong sang giàu, phú quý. Đặc biệt nếu con gà chạy vào trong nhà là gà trống thì đó là điềm báo gia đình bạn chuẩn bị đón khách quý và họ sẽ giúp sức cho bạn trong việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, phát đạt.

Mơ thấy con gà đánh số gì để trúng lớn, nhận bộn thưởng?

Không chỉ mang tới điềm báo tương lai, con gà trong mơ bạn gặp còn ứng nghiệm với con số may mắn tài lộc nữa. Muốn biết mơ thấy con gà đánh số gì, cùng đối chiếu với giải mã ngay sau đây:

 • Chiêm bao thấy 2 con gà, đánh ngay 22 – 12
 • Chiêm bao gặp 3 con gà, đánh liền tay 13 – 31
 • Chiêm bao thấy gà trống, thử luôn 55, 57
 • Chiêm bao thấy gà con, đánh liền tay 07 – 08
 • Chiêm bao thấy gà mái, ngại gì không thử 33 – 45
 • Chiêm bao thấy một đàn gà, đánh luôn 27 – 28
 • Thấy gà chọi trong mơ, quất luôn 59 – 79
 • Chiêm bao thấy gà rừng, thử luôn 77
 • Mơ thấy gà bị chết, đánh luôn 46 – 48
 • Chiêm bao gà đẻ trứng bị vỡ, quất liền 03 – 07
 • Chiêm bao thấy gà chạy vào nhà, thử luôn 75, 57, 67, 76.
Mơ thấy con gà đánh số gì để trúng lớn, nhận bộn thưởng?

Mơ thấy con gà đánh gì để trúng lớn, nhận bộn thưởng?

Lời Kết

Đó là tất tần tật những thông tin cần biết về giấc mơ mơ thấy con gà đánh số gì mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cùng chiêm nghiệm xem những giải mã trên có đúng không và thử vận may với các con số may mắn mà chúng tôi gợi ý, biết đâu trúng thật thì sao.

Xem thêm: